Em muốn mọi người cho em lời khuyên . Thật lòng em không biết h phải sao? em suy nghĩ bao nhiêu ngày qua . Thật sự là không biết phải đối diện vào giải quyết như nào . em không câu like . em đang cuộc sống về cuộc đời em là thật và đang sảy ra . em cũng mng cho em lời khuyên .

em dùng nick ảo lên không bán hàng nha .
E là 1 cô gái học dở giang cấp 3 bỏ giữa chừng xong đi lm ( đi lm bán hàng thuê cho ngta ) nhưng lm cho ng quen , Đó là bác họ hàng xa của nhà em . Trong tg em đi lm em có quen ck em ( ck hiện tại ) . Nhưng thật sự không phải tình cờ hay có duyên mà là do sắp đặt của 1 bác , bác là ng nhà của ck em (mng cho em được kể là ck mng đọc cho dễ ).

Em muốn mọi người cho em lời khuyên, Thật lòng em không biết h phải sao?
Em muốn mọi người cho em lời khuyên, Thật lòng em không biết h phải sao?

Em đi bán hàng thuê cho người ta , bác a ý hay mua hàng thấy em nhanh nhẹn và xinh gái lên là mối cho a ý . Ck em thì học đại học nhưng không phải giải giang gì , nhà ck cũng có được .

Lúc làm mối thì a ấy có nhắn và gọi điện thoại trò chuyện và kb fb vs em . Nhưng thật sự lúc đấy em còn ít tuổi 16t lên cũng chẳng nghĩ tới chuyện yêu đương gì , lên hồi đấy ck em nt em ghét lắm , thật ra ck em nhìn cũng dễ nhìn . Thực ra lúc đấy cũng được nhiều ng tán lắm . Các chị thử nghĩ xem ở quê ra ở vs bác được 5 tháng trắng nhưng da trứng gà bóc , ng cũng cao ráo m6 mặt cũng xinh xắn tròn xịa . Lúc đấy em được nhiều ng theo đổi 1 , mà không biết sao cái duyên cái số nt 1 tg ck em rủ em đi chơi và qua 1 lần đi ck nc thì cảm thấy cũng thích . Vì chưa bh biết đi chơi vs zai như nào , sau 1 tg nc thì có chút tc và nhận lời yêu . Nhưng thực ra đời là thế . Khi cả bác em cho qua lại nhà chơi . Có ý rủ em đi chơi không muốn ở nhà mà bác em không cho đi ( vì trk khi em ra bố mẹ em dặn bác để ý tới em vì em còn nhỏ tuổi vs ở quê ra không cho yêu đuơng gì ) nên bác không cho đi , bác bảo nc thì ở nhà cũng nói được sao phải đi đâu . Ck em thì thích kiểu muốn ra ngoài nc cho thoải mái vì trong nhà em quá nhiều ng , thành ra có nc qua lại thành ra bác em có ác cảm vs ck em . Thế là ck em và em lục đục từ đó , vì bác em về kể vs nhà em là a ý mất dậy không tôn trọng ng lớn . Lúc là em và a ý bị phản đối kịch liệt từ bên nhà em . Mà hồi đấy ck em cũng qtam em lên em cũng có tc . Mà câu chuyện giữa a ý và bác em không có gì cả em là ng chứng kiếm câu truyện từ đầu tới cuối . Lên em vẫn quyết định nt và nc vs a ý qua lại nhưng bác em biết bác em bảo t nói m không nghe thì t trả m về cho bố mẹ m vì trk bố mẹ m giao m cho t là dặn t , bh m không nghe lời t không nói được ( trk đó bác em bảo không được nt qua lại vs ck em ) .

Thế là em về quê . Trong sự trì triết mắng chửi cử ng thân . Mẹ em hồi đó vì chuyện em buồn lắm suy sụp và mng nhìn em như ng lm gì có lỗi và sai trái hồi đó mng ghét em lắm ( ng nhà em đó ) em buồn lắm em về em không về nhà mà em ở nhà bác ruột em ( c gái mẹ em ) cả bác trai và bác gái đều là ng hiểu chuyện , Sống tc . Sau 1 tg em vs biết là bác kia gọi về nhà nói ck em không ra gì bảo mất dậy .... lên mng vs ở ngà vs thế . Sau 1 tg ở nhà thật sự em cũng nhớ ck em 1 chút thôi vì hồi đấy cũng có tc nhưng không sâu đậm . Nhưng em về quê ck em cũng vẫn nt hỏi han em và ng nào cũng gọi đt cho em . Mà em chỉ nt lại không , em không nghe máy vì sợ bác nghe được mà em không muốn mng lại nghĩ nhiều về em , nhất là mẹ em . Lên em quyết đi chia tay ck em ( em mà ct ck em không lien lạc vs ck em nữa mọi vấn đề sẽ được giải quyết ) Vì em thật sự lúc đó là trẻ con cũng không nghĩ gì yêu đương đâu .
Cũng cảm thấy bt thôi .

Nhưng em không ngờ ck em lại yêu em đến vậy . em bảo ct mà bắt tận taxi về tìm em hỏi em đc nhà ở quê ở đâu a về gặp em nc . Mà đợt đấy em quyết tâm ct , mà tc em cũng không sâu đậm em bảo a đừng về em không gặp đâu chuyện gì cần nói em đã nói rồi . Mà ng xưa yêu nỡ nó được nổi bật gần nhà dù em không nói đc ck em vẫn tìm được và gọi cho em bảo ra không tìm tận vào nhà . Lên em bắt buộc phải gặp . Nhưng gặp xong em vẫn gữi ý định xong em nói vài câu . Xong em bảo bận em phải về . Khi về ck em vẫn nt và gọi đt nhưng em không tl . 1 tg em chặn sđt và fb . Bẵng đi 1 tg em ở nhà chán qúa em quyết đị lên hn đi lm . em đi lm được 1 tgian và quen được 1 ng thật sự em yêu thương nhưng thật sự cuộc đời không công bằng . Ng em yêu thương thật sự em không được ở bên cạnh và hp đến được hết cđ . Nhưng trk em đã nói khuân mặt và ngoại hình và nàn da em rất ưa nhìn . Lên em lên hn , mng lm cùng hay ng khác giới thích là điều rắt bt . Khi em 18t thật sự em là 1 cô gái rất nhiều ng thích ( em không khoe , em kể để mng hiểu rõ hơn ) hời đó em dùng fb mỗi khi đăng ảmh là lượt like rất nhiều chuyện ng nt tán tỉnh là rất nhiều , nhưng thực ra hồi đấy nhiều ng nt làm quen thành ra kiêu ai nc không hợp hay nghe ghét là không tl hoặc huỷ kb luôn và 1 số tn còn không thèm xem 🤣( kể lại ng xưa cũng huy hoàng , được nhiều ng để ý , được nhiều ng tán cả zai hn , zai hn đzai nhà được tán cũng có hihi )

Thôi tả thời oanh liệt dài vài trang không hết )

E kể lại chuyện chính . Ng em yêu thương thật lòng cho em được gọi là a . Mong mọi người đọc cho dễ hiểu

Hồi đó em đăng ảnh a vào ấn tượng vào vào nt lm quan . Bảo em là cùng quê mà gần xóm mà bảo quen biết a con nhà bác lên em nc bt . Sau ngỏ ý muốn tán yêu đương . Bản tính em rất ngang và bướmg hihi , ai nc không hợp hay trái ý là không tl hoặc huỷ kb ( vì hồi đó zai tán nhiều lắm )

A cũg vậy nc được 1 tg em nghe nc ghét qúa lên em mắng và huỷ kb fb . Sau 1 tg năn nỉ em đã nc và xác nhận bạn bè lại .

Mà a hồi đó tán em rất kiên trì lắm ngày nào cũng gọi đt nt cho em xong việc là chỉ nt cho mjk em . Vì MK fb em biết .

Sau 1 tg nc không hiểu sao em yêu a vì sự quan tâm tâm em và hiểu em . Mà trk đó em rất nhiều ng tán mà em không hề nhận lời yêu ai . A mamg cho em cảm giác bình yêu . Hồi đó ngày nào a cũng gọi được nc vs em sau khi nc là câu “ a yêu em “ cuối cùng rồi vào nt 1 lúc rồi đi ngủ .

Lúc đó em nhận lời yêu vào gần tết . Bọn em cù g quê . Lên trk đó bọn em cứ yêu và gọi được qua fb và đt và tn . Sau về hôm đầu tiên a gặp em , em phải cho a hôn 1 cái , hồi đó yêu cũng đồng ý nửa đùa nửa thật . Đúng như dự định em và a về tối đó là hôm 29 gặp nhau . A ấy nhớ dai quá đòi hôn em thật . Mà trk đó em chưa hôn ai bh , thật sự nt là 1 chuyện lúc gặp thật ngại qúa . A ấy đi xe máy qua nhà em và em hẹn gặp ở đầu làng . A đường cuối xe em ra đứng đầu xe . Gọi ra gặp mặt nc 1 vài câu rồi về ai ngờ a ý vẫn nhớ lời em hứa khi gặp đòi hôn rồi vs về . A ấy tiến tới em né được . Xong em nói 1 -2 câu nũa em bảo a về đi muộn rồi em về đây . Đang quay ra về thì a ấy chạy tới kéo lại đẩy vào tường thế là mất nụ hôn đầu tiên vs zai mà bảo 1 mà hắn lại hôn 2 😝 , xong là về mà em về em bị đơ hihi .

Sau nụ hôn đó là chúng em yêu nhau thật sự và càng ngày càng sâu đậm . em phải nói thật a ấy tốt tính thương ng và quan trọng là rất yêu em và bảo vệ em . Tg yêu em , em rất ương ướmg nhưng a chụi được hết và qua 1 chuyện sảy ra em thật sự biết a ý rất yêu em . em lên cơn hâm không có chuyện gì cũng giận vs dỗi nhiều lần a phải bỏ cả việc để sang vs em . Mà trk khi yêu nhau bảo 2 đứa đi lm đều bận tối về nc rồi nghỉ ngơi và đường xa tháng a qua vs em 1 lần đưa em đi chơi vs ăn mà thật sự 2 đứa gặp nhau cuốn không muốn về nc mãi không hết chuyện . Mà bảo tháng sang đâu có được 1 tuần sang 2 ngày có khi tuần 3 ngày hihi. Mà thật sự tg bọn em bên nhau nhanh lắm a đi lm sang em mất 45’ - 1h mà a vẫn sang cả đi cả về là gần như 2 tiếng mà chụi khó đi lắm . A sang là a cũng không muốn về , em cũng không muốn a về . Nhưng cuối cùng vẫn phải về . Lúc yêu a , em nhớ a lắm , lúc nào cũng nuốn gặp và bên cạnh . Thấm thoát bọn em yêu nhau gần được 1 năm thì . em và a đã xđ lấy nhau và em cũng đã trao cho a sự trong trắng và 2 đứa cũng hứa vs nhau cố gắng làm và sau này về chung 1 nhà . Nhưng đời không như mơ . Gđ em có 1 bí mật em cũng có ý bh có cơ hội em sẽ kể cho a. Nhưng a đã biết a không hỏi e. Và 1 hôm a gọi đt nói cho em về vấn đề đấy . Thực sự những câu hỏi của a không có ý gì như g em là 1 ng con gái nhậy cảm . em ng xong em cảm thấy bị tổn thương và em đã nói lời ctay vs a , vì lúc đấy thật sự bị tổn thương và thương cả bố cả mẹ lên quyết định chia tay vì sợ a biết bí mật đó a không còn yêu em nhưng trk . Và sợ a coi thường . Nhưng thực ra a ấy rất yêu em a đã đến xl em và quỳ xuống a cũng đã quỳ c mong em đừng ct a ấy . Nhưng cái tôi em qúa cao . em không thể bỏ qua được và em quyết định ct . Nhưng còn yêu a ấy nhiều lắm , sâu đậm , trong tg em yêu a . Ck em hiện tại vẫn nt cho em và quan tâm em . Thật sự lúc đấy em suy sụp . em cũng đã csẻ câu chuyện mẹ em cũng buồn và suất ngày khóc . em thật sự không biết lm gì mẹ em thì bị bệnh xomg suy nghĩ đêm không ngủ suất ng khóc lên gầy đi trômg thấy mẹ em hổi đó không còn sức sống .m ẹ em mà có chuyện gì chắc em không số g nổi sau 1 tg mẹ em vẫn thế em lo lắm .

Mà ck em hồi đó còn yêu em lên tha thiết muốn quay lại và muốn cưới em . Thật sự lúc đó em chẳng còn tâm trạng gì yêu cs đương . Nhưng em nhìm mẹ em ngày càng suy sụp suy nghĩ cho con và bệnh tật em không thể chụi nổi . Thế là em quyết định kết hôn sau 1 tg rất ngắn nhưng thật sự h đây em không còn tc gì vs ck em . Và cũng không yêu . Lúc nào cũng suy nghĩ về a. .và ngày em kết hôn r cũng tới . em không vui mà chỉ khóc em không được lấy ng em yêu . Nhiều suy nghĩ hiện ra tromg đầu .

Sau 3 năm chung số. Ck em cũng đối sử vs em tốt lắm em muốn gì được đấy lên em cũng gọi à có tc nhưng không yêu . Ck em lấy em cũng có nhà riêng và gđ ck cũng thuộc gđ có được , và bọn em có được 1 bé gái . được 2 tuổi

Nhưng thực ra em sống nhưng em vẫn theo dõi a qua fb . A cũng ít đăng bài và đăng chỉ để chế độ bb lên em vào tưởng cũng chỉ thấy duy nhất 4 bức ảnh đd nhưng toàn ảnh buồn và 2 ảnh bìa và hôm sinh nhật em . Thật sự em không ngờ a đăng ảnh biển mà mà trk đó a vs em đi . Thực sự em trột dạ gần 3 năm a quên m rồi , con điên m hoang tưởng à .

Sau sn em 1 tg em thấy a để a dd đi nhật thật sự hôm đấy em khóc nhiều lắm . Nghĩ chắc chắn vì em lên a vs quyết định đu để quên em và cs mối . Hôm đấy không hiểu sao em khóc nhiều lắm nc tứ nhiên tuân ra mặc dù không muốn thế . Sau 1 tg suy nghĩ . em muốn nt xl a ế , vì ng xưa lm thế vs a . Nhửng không có cam đảm 3 năm rồi em luôn cảm thấy có lỗi và thương a ấy . Sau nhiều lần viết rồi xoá cuối cùng em đã nt cho a ấy và xl .
Thật sự em nt cho a ấy . 2 người nc không muốn thôi và 3 ngày nữa là a đi nhật mà a không giám bl sợ bl em đọc được. ( nt a nc vs em thế) mà đúng thật em cũng không biết a đi chưa hay đi rồi chỉ muốn nt xl a thôi . Còn a đi chưa hay đi rồi em cũ g quan trọng . Nhung nc vs a a bảo 3 hôm nữa a bay . Thật sự nc lại em rất nhớ a và cũng muốn gặp a . Xem a sơng sao em liều hỏi a trk khi đi a muốn gặp em không ? A tl 1 chữ duy nhất : có
Thật sự em vừa vui lại vừa sợ , sợ gặp k

Ck em về em không viết được nửa

Mong add duyệt c nào đọc được chấm tí em viết tiếp nhé!