Với những hành động như một gã biến thái qua Tâm sự eva như thế này, các bạn sẽ nghĩ sao, nên giữ hay buông bỏ, liệu có khổ thân cho phụ nữ gặp phải gã này?


Mỗi khi ny em và em nằm cạnh nhau, anh ấy rất muốn làm chuyện đó với em nhưng kết quả em đều không đồng ý vì sợ đau và chưa đến lúc , ok a ý tôn trọng quyết định của em.

Khi 2 đứa nằm ôm ấp vậy, anh có hỏi và nói với em ( có thể là hỏi chêu) là cho anh đ** G ( G là bạn e, 2 đứa cũng cùng phòng với Nhau, em xin được giấu tên ) nhá, rồi cái kiểu nói là hiếp em và G luôn, anh ấy từng hỏi em 1 câu " thằng H ( nyc của G) đã quan hệ với G chưa? " , em trả lời lại " anh tự đi mà hỏi " xong anh ý im luôn dell nói gì nữa.

Nói thật là em chưa bao giờ gặp phải 1 người con trai nào như vậy. Rốt cuộc là anh ấy muốn gì ở em? Chả lẽ anh lại muốn G trong khi đó em đang là ny của anh? . Em cũng từng hỏi " tại sao anh ghét G? Anh có thích G không? " ( anh ý và G rất không ưa nhau nhé), anh trả lời là a không thích G và nhìn cái mặt không ưa, nhìn gian sảo.....vv

Bạn trai có phải "biến thái" trong trường hợp này?
Bạn trai có phải "biến thái" trong trường hợp này?

Ok, em tạm chấp nhận điều đó nhưng không có nghĩa là em tin những điều anh ý nói với em. A nằm cạnh em, là ny của nhau thế mà anh còn hỏi em cho a ý đ** G. Đó, không phải lần đầu tiên anh nói với em như vậy , anh không hề hiểu cảm nhận của em, bây giờ nếu em nói là :" em muốn quan hệ với anh trai anh ý? " thì anh sẽ nghĩ sao vì em. Đúng, là em cũng buột miệng trả lời anh là " uk, tùy a " nhưng trong lòng em không bao giờ đồng ý

Bạn cùng lớp với em có nói với em 1 câu: lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Nó cũng bảo em là không nên cho ny em Sang chỗ em chơi nữa vì.....chắc m.n cũng đoán được là gì đúng không ạ?
Ngay cả G nó còn khuyên em là nên giữ, đề phòng, kiểm tra coi chặt ny em ấy vì nhìn anh ý không chung tình, kiểu lăng nhăng

Liệu có phải người yêu em là người biến thái?


Mỗi lần G nó đăng ảnh, tus các kiểu là ny em lại thả " hahaha " hầu như tus nào cũng thả, ngay cả khi nó chia sẻ mấy bài viết. Em cũng chả hiểu luôn. Còn em thì khác G, em sống nội tâm và dell thick sống ảo nên em chả có cái ảnh nào đăng lên fb và cũng ít có tus trên fb nên anh không có thả gì cả. Không phải là em ghen tuông gì cả chỉ là em cảm nhận bằng trái tim rằng có 1 mối quan hệ mập mờ đâu đây .