Ai cùng cảnh ngộ này thì hãy lên tiếng an ủi nhau cái đi!

Lấy ck cái j cũng do bố ck chỉ đạo quá đáng quá. Đi làm chỉ đủ tiền khám xét thuốc thang chả để đc đồng nào 2 năm nay! Trc đi khám bsi chỉ định làm ivf ( vì ck tty) ông ấy k cho làm ivf bắt ck uống thuốc nam của thầy j ở liên bão tiên du ý! Sau 2 lt uống k ăn thua! Lại bắt 2 vc theo lên tận thầy ở hà nam! Uống 1 tháng nay chưa thấy tiến triển j?

Ai cùng cảnh Hiếm Muộn lên tiếng an ủi nhau cái đi!
Ai cùng cảnh Hiếm Muộn lên tiếng an ủi nhau cái đi!Tự dưng nãy lại cho câu làm gì thì làm nhưng việc chính vẫn phải lo cho mình trc là quan trọng nhất( ý là có con) mình mới bảo là bọn con vẫn đi khám xét chứ có bỏ đâu. Ông cho ngay câu chùa chiền ít thôi ( vừa chiều nay 2 vc lên chùa đi lễ - chỉ là đi chùa như bt thôi k có ý j) thế mà cho ngay câu não mề( bà mẹ ck mình thì hầu như chẳng mấy khi thấy đi lễ chùa) quá đáng thật mà:-(

Mn cho mình hỏi làm thế nào để có đc con bây giờ? Thích có là có đc à? Tự nhiên nghe xong câu đó tụt hết cảm xúc! Gì cũng muốn theo ý mình vì bố mình gia trưởng. Trc đó bắt ck uống thuốc oing tự đi cắt của thầy ở tiên du! Giờ lại/..... phát nản!